Tin hoạt động

Tổng giám đốc Công ty Obayashi Vietnam Corporation thăm và làm việc với Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng

Ngày tạo : 16/07/2015

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2013, ông Shinobu Yamanaka - Tổng giám đốc Công ty Obayashi Vietnam Corporation đã thăm và làm việc với Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng.

Tham gia đón tiếp ông Shinobu Yamanaka có TS. Nguyễn Đại Minh - Phó Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng, TS. Phạm Quyết Thắng- Giám đốc Viện Chuyên ngành Địa kỹ thuật và một số cán bộ khác của Viện.

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2013, ông Shinobu Yamanaka - Tổng giám đốc Công ty Obayashi Vietnam Corporation đã thăm và làm việc với Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng.

Tham gia đón tiếp ông Shinobu Yamanaka có TS. Nguyễn Đại Minh - Phó Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng, TS. Phạm Quyết Thắng- Giám đốc Viện Chuyên ngành Địa kỹ thuật và một số cán bộ khác của Viện.Công ty Obayashi đã thành lập các văn phòng đại diện tại Hà Nội và ở Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1992. Dần dần, công ty Obayashi được đánh giá là một trong những nhà thầu nước ngoài có tiềm năng qua các dự án đáng chú ý không những trong lĩnh vực nhà nước mà còn trong lĩnh vực tư nhân như Lãnh sự quán Nhật, cầu Thanh Trì, ga hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đường hầm Thủ Thiêm, đại Lộ Đông Tây Sài Gòn, khu Công Nghiệp Nomura, nhà máy Canon, nhà máy Sanyo, nhà máy Yazaki, nhà máy Kondo, nhà máy NOK, và nhiều dự án khác. (Theo http://www.obayashivn.com)

Trong chuyến thăm Viện KHCN Xây dựng lần này, ông Shinobu Yamanaka mong muốn hợp tác với Viện trong lĩnh vực xây dựng thiết kế nhà cao tầng có nhiều tầng hầm (5 tầng hầm), cụ thể là kết cấu nhà cao tầng và các giải pháp về thiết kế và thi công xử lý hố đào sâu.

Các tin liên quan