Tin liên quan

Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017

Ngày tạo : 16/03/2017

Sáng 15/3/2017, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ nhất. Dự Lễ khai mạc có ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và UBND TP Hà Nội.

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội năm 2017

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017diễn ra từ ngày 15 - 19/3/2017 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia với sự tham gia của 450 doanh nghiệp với gần 1.700 gian hàng do Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội bảo trợ; Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD tổ chức thực hiện.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho biết: Các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 lần thứ nhất được các doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất với công nghệ hiện đại, mẫu mã mới, tính năng, chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, bao gồm các lĩnh vực: Xây dựng - VLXD, hệ thống thiết bị cho ngôi nhà thông minh, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất và các sản phẩm khác. Đặc biệt, triển lãm Quốc tế VIETBUILD kỳ này có thiết kế riêng khu vực trưng bày các loại sản phẩm VLXD phục vụ cho các công trình biển đảo.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cùng các đại biểu thăm quan các gian hàng tại triển lãm

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh đề nghị các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp đẩy mạnh quan tâm nghiên cứu, phát triển các loại VLXD mới, phù hợp cho việc xây dựng các công trình phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và các công trình biển đảo.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh chỉ đạo Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế VIETBUILD phải thường xuyên đổi mới nội dung, chương trình để Triển lãm VIETBUILD ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của doanh nghiệp cũng như phản ánh, cập nhật kịp thời tình hình của thị trường VLXD và thị trường bất động sản Việt Nam.

Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh bày tỏ tin tưởng Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2017 sẽ tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm VLXD, các dự án bất động sản cũng như tạo kênh hiệu quả trong việc huy động vốn.

Theo Bộ Xây dựng

Các tin liên quan