Thông báo

Thông báo mở lớp tập huấn thiết kế công trình theo tiêu chuẩn ACI 318-14 của Mỹ

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và của Bộ Xây dựng về từng bước hội nhập quốc tế trong hoạt động xây dựng, đồng thời để phổ biến kiến thức về tiêu chuẩn xây dựng quốc tế tới các doanh nghiệp xây dựng, nhất là các đơn vị tư vấn xây dựng, Viện KHCN xây dựng phối hợp với Viện Công nghệ bê tông Hoa Kỳ (ACI) tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về Thiết kế công trình theo tiêu chuẩn ACI 318-14.

Khóa đào tạo do các giáo sư Mỹ trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình tập huấn, học viên sẽ được cung cấp tài liệu và trực tiếp trao đổi với các giáo sư Mỹ về những vấn đề quan tâm.

Mục tiêu: Nhằm giới thiệu với các kỹ sư xây dựng về ACI 318 – Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu BTCT của Hoa Kỳ, giúp cho các kỹ sư có được hiểu biết nhất định về ACI 318 để áp dụng vào công tác đào tạo, thiết kế và thi công; Giải đáp một số vấn đề thường gặp trong quá trình áp dụng như: ứng suất trước, đánh giá cường độ bê tông trên công trình hiện hữu; phương pháp tính toán khả năng chịu cắt, khả năng chịu uốn của kết cấu BTCT; tính toán hệ lõi, vách cứng, kết cấu BTCT cường độ cao, tính toán thiết kế các loại cột: chịu nén lệch tâm, xiên, mảnh không giằng…

Thời gian và địa điểm:

- Tại Hà Nội: 8h30 ngày 09/11/2018; Địa điểm: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Hội trường tầng 1);

- Tại thành phố Hồ Chí Minh: 8h30 ngày 12/11/2018; Địa điểm: Hội trường Tòa nhà Vietcombank 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng: các cán bộ hoạt động xây dựng, giao thông, thủy lợi có trình độ từ đại học trở lên ở các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động xây dựng tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Thiết kế, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế, thi công xây lắp, QLDA và các đơn vị cá nhân khác có nhu cầu.

Mọi thông tin đăng ký và liên hệ theo địa chỉ sau: Phòng Đào tạo – Trung tâm Kết cấu thép và Xây dựng – Viện Khoa học công nghệ xây dựng; số 81 Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà  Nội; ĐT: 04.37561360 (chị Nguyễn Hồng Hạnh: 0904264633); Fax: 04.37561359;Email: daotao.ibst@gmail.com.

Thông báo lớp ACI 318.

Các tin liên quan